Thông báo: Global Holiday Contest

12118851_1478994639075246_3903646135654102742_n.jpg

Tees the Season! Vậy là mùa sales lớn nhất trong năm đã đến. Đây là khoảng thời gian Teespring chứng kiến những con số rất ấn tượng của số campaigns được launch, số sales được bán, và số profit thu được trong năm. Để giúp cho mùa sales sôi động này thêm phần thú vị, Teespring muốn thông báo cho các bạn cuộc thi lớn nhất từ trước đến nay: “Tees the Season!”

Bắt đầu vào ngày 15 tháng 10 và kéo dài đến hết lễ New Year’s Eve (Ngày 31 tháng 12) Với những số sales nhất định bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng tương ứng!!

Mùa lễ này theo truyền thống của phương Tây là khoảng thời gian mang mọi người lại gần với nhau hơn, do đó tất cả các Springers đều có thể tham gia cuộc thi “Tees the Season!”. Sẽ có nhiều thử thách nhỏ đi cùng với cuộc thi để bạn có thể giành được thêm nhiều điểm để cộng vào với điểm tổng của bạn hoặc nhận SWAG.

Thử thách đầu tiên - Sweatshirt Weather, chính thức bắt đầu vào ngày 8/10 và kéo dài đến hết ngày 15/11! Đừng quên xem thêm thôm tin hướng dẫn chi tiết các phương pháp bán sản phẩm mùa lạnh Guide to Selling Cold Weather Apparel.

5 Tees the Season Benchmarks + Prizes

Hãy chờ đón thông báo chính thức cuộc thi, chúng tôi sẽ tiết lộ các thông tin chi tiết trong thời gian tới. Cảm ơn bạn đã tham gia Tees the Season, vui lòng email đến ha.nguyen@teespring.com nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc góp ý nào.

 

 

 

Mùa Sweatshirt đã chính thức bắt đầu, không còn thời gian nào tốt hơn nữa để bắt đầu thêm áo hoodie, zip up, hoặc crew neck sweatshirt cho campaigns của bạn.

1.png

Tee the Season đã chính thức bắt đầu!! Thử thách đầu tiên - Challenge #1: Sweatshirt Weather: Teespring sẽ tặng thưởng "Ugly Teespring Christmas Swag" cho 25 Springers đầu tiên bán được nhiều nhất các sản phẩm mùa đông trong campaigns của mình -  Sweatshirt Weather Challenge sẽ bắt đầu từ ngày 15/10 đến ngày 15/11.

 

2.png
3.png
4.png
7.png
8.png

Trên đây là những thông tin về sản phẩm của bạn, ngoài ra còn có các thông tin khác để giúp bạn có thể tìm ra phương pháp tối ưu hoá sales cho mình

Các màu bán chạy nhất trong mùa lễ này:

Xem thêm thông tin về bản đồ áo hoodie dưới đây - Màu sắc càng đậm hiển thị khu vực các bang có số sales sản phẩm áo hoodie bán càng nhiều, điển hình là bang Florida.

… và nước Mỹ chắc chắn không phải là đất nước có nhu cầu áo hoodies cao - dưới đây là bản đồ hiển thị sales trên toàn thế giới:

Bạn đã biết Cold Weather products - sản phẩm áo mùa đông và cách để bán những sản phẩm này. Dưới đây là lý do vì sao bạn nên thêm những sản phẩm này vào mỗi campaign của mình - những sản phẩm mùa đông đều có lợi nhuận rất cao:  

Gildan 8oz Heavy Blend Hoodie: $19

Hanes Heavy Blend Full Zip Hoodie: $21

Hanes Unisex Crew Neck Sweatshirt: $17

American Apparel Pullover Hoodie: $17

BELLA + CANVAS Women’s Slouchy Sweatshirt: $17

Bạn còn chần chừ gì nữa?! Tees the Season đã chính thức khởi động, và thử thách đầu tiên - challenge #1 cũng đã bắt đầu. Thêm các sản phẩm mùa lạnh cho tất cả các campaign của bạn để có được lợi nhuận tốt hơn và thêm cả số units trong tổng số đếm của bạn của cuộc thi.

Đăng kí Tees the Season tại đây: http://bit.ly/1MT6ZnX *Fabrily sales hiện nay cũng sẽ được tính trong tổng số đếm*

Email ha.nguyen@teespring.com nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào!

 

Hướng dẫn tạo mẫu áo Ugly Christmas Sweater

Mùa lễ lớn nhất trong năm đang đến gần, chắc chắn mọi người đang nghĩ đến những người yêu thương, bánh bí đỏ, hoa tuyết,... và tất nhiên, Ugly Christmas Sweaters.

Đúng vậy, Ugly Christmas Sweaters là một trong những xu hướng hot nhất của mùa lễ này, và bán rất chạy trên Teespring năm 2014. Dưới đây là thông tin mới nhất về khoảng thời gian, mẫu và tài liệu hướng dẫn để bạn có thể tạo được chiếc áo bán chạy nhất mùa lễ này.  

Chúng tôi dành thời gian nghiên cứu các dữ liệu trên Google Trends để có thông tin về lượng cầu cho chiếc áo này. Dưới đây là thông tin lấy được trên Google năm 2014:  

Nhu cầu về áo Ugly Christmas Sweater Frenzy cao nhất là vào tháng 12, tuy nhiên khách hàng thường bắt đầu tìm kiếm vào tháng 11, vậy nên đây là khoảng thời gian tốt nhất để bắt đầu!  

Ngoài ra còn có các dữ liệu chứng minh rằng nhu cầu về áo Ugly Christmas Sweaters tăng lên theo mỗi năm. Xem thêm thông tin phân tích dưới đây về lượng cầu của Ugly Christmas Sweater trong thời gian qua:

Để có thể giúp bạn thiết kế mẫu áo Ugly Sweater thành công nhất, chúng tôi đã tạo ra một bảng mẫu với 5 mẫu thiết kế. Bạn có thể click vào đây để download templates, các mẫu này có thể lấy được từ composer trên Teespring.

Nếu như bạn muốn tự do thay đổi hoặc chỉnh sửa mẫu áo theo ý mình, chúng tôi cũng có các mẫu chi tiết có sẵn trong composer, bạn có thể tìm thấy bằng cách tìm kiếm trong phần “art" với từ khoá “freefishco”

Để có thêm thông tin nâng cao về thiết kế click vào đây để xem video hướng dẫn các phương pháp thiết kế mới nhất từ Teespring Design team:

Bạn có thể skip đến phút 9:30 để bắt đầu phần hướng dẫn thiết kế áo Ugly Christmas Sweater trong composer của Teespring. Xem thêm dưới đây thông tin chi tiết về các tạo một mẫu áo Ugly Christmas Sweater cho riêng mình!

Đừng bỏ lỡ những xu hướng nổi bật trong dịp lễ này - Hãy sử dụng những mẫu thiết kế đặc biệt cho khoảng thời gian này và launch campaign ngay hôm nay!

Phương pháp thiết kế áo Ugly Sweater

Thanh công cụ Brush Tool được khuyến khích sử dụng trong hướng dẫn này, tuy nhiên các phương pháp dưới đây đều có thể sử dụng với bất cứ khối Stitch / Pixel nào!

Recoloring - Thay màu

 • Insert Stitch brushstroke từ Brushes sidebar
 • Sử dụng Direct Select Tool hoặc Lasso Tool để chọn 
 • Vào Swatches và chọn màu mới

Clipping Masks

 • Insert Stitch brushstroke từ Brushes sidebar
 • Thêm ảnh dạng vector và đặt phía trên Stitch Pattern
 • Chuyển đối tượng trên cùng thành Compound Path (Command 8 trên Mac / Control 8 trên PC)
 • Chọn cả hai đối tượng và chọn Create Clipping Mask (Command 7 trên Mac / Control 7 trên PC)
 • Chọn Expand Image (Object, Expand)
 • Tuỳ chọn: thêm hoặc xoá pixels riêng lẻ của hình ảnh tuỳ theo thiết lập của bạn. 

Creating Shapes Using Stitch Patterns / Create Stitched Text

 • Sử dụng công cụ pen tool để vẽ một path và áp nét vẽ stitch pattern (hoặc Open Stitch Pattern / Single Stitch file từ thư mục Downloads nếu cócó.)
 • Insert ảnh vectored trong file (Adjust artboards)
 • Đặt stitch pattern hoặc tạo pattern mới dạng single stitch pixel (hoặc tạo patterns thủ công chồng lên phần ảnh vector) Nếu sử dụng stitch pattern/create pattern, xoá bỏ các phần stitch vectors dư xung quanh đối tượng bằng Direct Select Tool hoặc Lasso Tool.

Repeating Objects (Transform)

 

 • Insert Stitch brushstroke từ Brushes sidebar
 • Chọn file và ở top menu click Effect, Distort & Transform, Transform
 • Change Vertical trong cột “Move” thành 0.04, và thêm số bản copy bạn muốn. Click OK
 • Expand Object
 • Lập lại bước 2 với single stitch cho Horizontal pattern, nhưng thay đổi Horizontal trong cột “Move” thành 0.05 trong Transform menu. Click OK và Expand Object. (Tuỳ bạn chọn Horizontal pattern, Vertical pattern hoặc cả hai)

Mùa lễ này, chúng tôi muốn tiếp sức cho bạn bằng những "món quà" tài liệu hướng dẫn như thế này! Đừng chần chừ, hãy ứng dụng những kiến thức mới này vào thực tế và tham gia ngay cuộc thi  Tees the Season.

CHALLENGE #2: “TEES THE SEASON” BÁN VÀO THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU

Như các bạn đã biết, thương mại điện tử là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất tại Châu Âu! Trong các mùa lễ lớn, online shopping trung bình tăng đến 20% của tổng số sales một năm. Teespring đã hỗ trợ bán vào thị trường Châu Âu, đây là cơ hội tốt nhất để bạn có thể tối ưu hoá số sales của mình và mở rộng thị trường đến toàn thế giới.

Thử thách

Bán áo vào thị trường Châu Âu sử dụng Teespring (chọn EU là khu vực in khi bạn set up campaign - xem thêm thông tin bên dứoi) và Fabrily.

Giải thưởng

Số sales của bạn trong thử thách này sẽ được cộng vảo tổng số sales trong toàn bộ cuộc thi. Top 15 sellers sẽ được nhận:

 • Extra Adspend- Top 15 sellers sẽ được nhân £150 để tối ưu hoá hiệu quả quảng cáo
 • +1 Messages - Những sellers này cũng sẽ nhận được thêm một lần quyền được messages cho khách hàng mỗi tuần từ nay cho đến hết cuộc thi.
 • Global Swag Bag- Top 15 winners sẽ nhận được một gói quà “Global” themed swag bag

Những Sellers bán tốt vào thị trường 10 quốc gia  EU Countries sẽ nhận được:

 • The Title Award- Sellers sẽ được mang danh hiệu “Queen hoặc King” của đất nước đó. (VD. Queen of France, King of Spain), và sẽ được tặng thưởng SWAG.

Top 10 "Newcomer" Sellers sẽ được nhận:

 • New Springer in Town award- 10 “EU Newcomers” với số units bán cao nhất trên Teespring EU và Fabrily sẽ được tặng thưởng 10 phần SWAG.

Quy tắc

 • Thử thách này sẽ được kéo dài từ ngày 28/10 đến 28/11.
 • Để tham gia thử thách này, bạn bắt buộc phải sử dụng Teespring EU và/hoặc Fabrily
 • Bạn có thể thắng nhiều giải “Conquer the Country” nếu như bạn đủ tiêu chuẩn, không giới hạn số lượng.
 • Chỉ những sellers đăng kí Tees the Season mới có thể thắng giải
 • Để thắng giải “newcomer award”, bạn phải có lịch sử bán ít hơn 100 units trên Teespring EU/Fabrily Platforms.

Hướng dẫn launch một campaign trên Teespring Europe

Launching một campaign trên Teespring Europe rất dễ dàng! Bạn chỉ cần vào phần Teemaker trên Teespring.com, và chọn “EU" là khu vực in; điều này sẽ giúp cho khách hàng Châu Âu của bạn có thể có được giá shipping và thời gian giao hàng tốt nhất. Sau khi chọn “EU" tiếp tục các bước tạo campaign như bình thường.