Mùa Sweatshirt đã chính thức bắt đầu, không còn thời gian nào tốt hơn nữa để bắt đầu thêm áo hoodie, zip up, hoặc crew neck sweatshirt cho campaigns của bạn.

1.png

Tee the Season đã chính thức bắt đầu!! Thử thách đầu tiên - Challenge #1: Sweatshirt Weather: Teespring sẽ tặng thưởng "Ugly Teespring Christmas Swag" cho 25 Springers đầu tiên bán được nhiều nhất các sản phẩm mùa đông trong campaigns của mình -  Sweatshirt Weather Challenge sẽ bắt đầu từ ngày 15/10 đến ngày 15/11.

 

2.png
3.png
4.png
7.png
8.png

Trên đây là những thông tin về sản phẩm của bạn, ngoài ra còn có các thông tin khác để giúp bạn có thể tìm ra phương pháp tối ưu hoá sales cho mình

Các màu bán chạy nhất trong mùa lễ này:

Xem thêm thông tin về bản đồ áo hoodie dưới đây - Màu sắc càng đậm hiển thị khu vực các bang có số sales sản phẩm áo hoodie bán càng nhiều, điển hình là bang Florida.

… và nước Mỹ chắc chắn không phải là đất nước có nhu cầu áo hoodies cao - dưới đây là bản đồ hiển thị sales trên toàn thế giới:

Bạn đã biết Cold Weather products - sản phẩm áo mùa đông và cách để bán những sản phẩm này. Dưới đây là lý do vì sao bạn nên thêm những sản phẩm này vào mỗi campaign của mình - những sản phẩm mùa đông đều có lợi nhuận rất cao:  

Gildan 8oz Heavy Blend Hoodie: $19

Hanes Heavy Blend Full Zip Hoodie: $21

Hanes Unisex Crew Neck Sweatshirt: $17

American Apparel Pullover Hoodie: $17

BELLA + CANVAS Women’s Slouchy Sweatshirt: $17

Bạn còn chần chừ gì nữa?! Tees the Season đã chính thức khởi động, và thử thách đầu tiên - challenge #1 cũng đã bắt đầu. Thêm các sản phẩm mùa lạnh cho tất cả các campaign của bạn để có được lợi nhuận tốt hơn và thêm cả số units trong tổng số đếm của bạn của cuộc thi.

Đăng kí Tees the Season tại đây: http://bit.ly/1MT6ZnX *Fabrily sales hiện nay cũng sẽ được tính trong tổng số đếm*

Email ha.nguyen@teespring.com nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào!