THÔNG BÁO CUỘC THI: THE TEELYMPICS! 

Vậy là mùa Olympic đã đến - đây là cơ hội để bạn thử thách kết quả rèn luyện của mình từ trước đến nay!  Kéo dài đến cho đến lễ hội Olympics 2016 mỗi tháng sẽ có một cuộc thị giúp cho mọi người rèn luyện sự dẻo dai và bền bỉ của mình. Bạn sẽ được phân vào đội cùng với những vận động viên cùng "đô" để giành các huy chương Vàng, Bạc, Đồng. 

THỬ THÁCH ĐẦU TIÊN: TRACK + FIELD!

Game đầu tiên của Teelympics sẽ giúp bạn khởi động và lấy lại được cân bằng. Xem thêm thông tin chi tiết về Goal đặc biệt cho thử thách này tại đây - cuộc đua giành chỗ đứng trên bục vinh danh để nhận các huy chương bắt đầu từ ngày đầu tiên của tháng 2.

LUẬT LỆ CHÍNH THỨC CỦA TEELYMPIC 

Click vào đây để xem thêm thông tin về luật lệ Teelympics cùng với các phần thưởng dành cho người chiến thắng!


CHUẨN BỊ VÀ SẴN SÀNG! 

Hãy thắt chặt dây giày và xuất phát trên đường chạy của bạn cho thử thách 100M Game đầu tiên của The Teelympics. Check hộp thư Teespring email để xác nhận Goal và Team mình được phân bổ, đăng ký The Teelympics tại mẫu dưới đây nếu bạn chưa nhận được email. 

LUẬT LỆ CỦA THỬ THÁCH ĐẦU TIÊN

 • Để có thể giành được chỗ đứng trên bục vinh danh, bạn phải đạt goal.

 • Huy chương Đồng, Bạc và Vàng sẽ được trao thưởng dựa trên số áo khi bạn vượt được Goal của mình.

 • Top Springer bán được nhiều áo nhất so với Goal của mình sẽ giành được huy chương Vàng, tương tự người bán nhiều thứ nhì sẽ giành được huy chương Bạc và người bán nhiều thứ ba sẽ giành được huy chương Đồng. 

 • Bạn sẽ chỉ cạnh tranh với những Springers trong đội của bạn. (VD. Nếu bạn trong đội Blue, bạn sẽ cạnh tranh với những Blue Springers khác)

 • Những người giành chiến thắng sẽ nhận được Huy chương Teelympics thật gửi đến địa chỉ nhà chậm nhất vào ngày 10 tháng 3.  

Mọi câu hỏi và thắc mắc vui lòng email đến ha.nguyen@teespring.com

BẠN CHƯA NHẬN ĐƯỢC goal HAY team CỦA MÌNH? NHẬP CÁC THÔNG TIN CHI TIẾT THEO MẪU DƯỚI ĐÂY:

Họ & Tên thật
Họ & Tên thật

Luật lệ chính thức của The Teelympics

 • The Teelympics sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 2 lúc 12:00 sáng (múi giờ EST) và kết thúc vào ngày 31 tháng 8 lúc 11:59 tối (EST). 
 • Trong vòng 7 tháng của The Teelympics, mỗi Game mới sẽ được thông báo hàng tháng.
 • Mỗi Springer sẽ được phân vào một đội dựa trên lịch sử bán áo trên Teespring. Có tất cả 5 đội: Blue (Xanh), Bronze (Đồng), Silver(Bạc), Gold (Vàng), và Platinum (Bạch Kim)
 • Mỗi tháng Teespring sẽ trao tặng các huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho top 3 sellers của mỗi đội. Người thắng cuộc sẽ nhận được Huy chương thật sự của Teelympics chuyển đến địa chỉ nhà. 
 • Các huy chương này sẽ được cộng vào tổng điểm của bạn trong suốt cuộc thi (Gold =3, Silver = 2, Bronze =1) 
 • Khi The Teelympics kết thúc, chúng tôi sẽ vinh danh một người xuất sắc nhất của mỗi đội dựa trên số điểm họ giành được trong suốt cuộc thi. (VD: Nếu bạn chiến thắng 2 huy chương Vàng và 3 huy chương Đồng, bạn sẽ có 9 điểm) 
 • Top 5 người chiến thắng sẽ giành được một chuyển đi 3 ngày 2 đêm trọn gói đến tham quan thành phố đặt trụ sở của Teespring tại San Francisco, Kentucky, hoặc London. Chúng tôi sẽ làm việc và thảo luận với người thắng cuộc để thiết kế một chuyến đi phù hợp nhất và tuyệt vời nhất cho mỗi người.
 • Không phải ai cũng có thể giành được chỗ đứng trên bục vinh danh của Teelympics, nhưng luôn có rất nhiều cách để các vận động viên khác có thể tỏa sáng! Teespring sẽ gửi swag trong suốt thời gian diễn ra The Teelypics cho "Tinh thần thể thao", "Kỷ lục cá nhân", "Đại diện Quốc gia", và nhiều hơn nữa cho các vận động viên.

tháng ba là tháng có chủ đề về các sản phẩm đặc biệt của teespring! với Game thứ 2 của Teelympics lần này, từ ngày 1/3 - 31/3, các vận động viên sẽ thi đua bắn trúng các mục tiêu càng nhiều càng tốt, tuy nhiên một số mục tiêu đặc biệt trong Merch Madness dưới đây sẽ giúp bạn về đích nhanh hơn VÀ GHI ĐƯỢC NHIỀU ĐIỂM NHẤT!

Cuộc thi Teelympic đang dần nóng lên và sắp đến hồi gây gấn! Với thử thách số 3, chúng tôi sẽ đưa bạn đến với bãi biển và môn bóng chuyền sôi động hứa hẹn mang lại cho các vận động viên nhiều bất ngờ!

Khi nhắc đến môn bóng chuyền chắc chắn không thể không nhắc đến tinh thần đồng đội! Dưới đây là các bước để bạn tham gia thử thách số 3: Beach Volleyball

 1. Tham gia thử thách bằng cách điền các thông tin vào mẫu bên dưới.
 2. Chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên bạn và một seller khác có cùng level thành một đội. 
 3. Trong tháng 4 này, bạn sẽ cùng người đồng đội của mình bán thật nhiều áo có thể!
 4. Khi kết thúc thử thách vào cuối tháng, chúng tôi sẽ tính trung bình số units của bạn với đồng đội của mình. Đội dành chiến thắng sẽ là đội có số điểm cao nhất và cả hai thành viên đều mang về huy chương cho mình! 

Để đăng kí tham gia thử thách này, vui lòng điền thông tin vào mẫu sau:  

Tên *
Tên
Tôi đồng ý được phân nhóm với một seller khác qua địa chỉ email cá nhân của tôi *