Châu Âu rất yêu thích các ngày lễ! Trong tổng số online sales trong một năm, đến 20% sales là đến từ mùa lễ Christmas và người dân chi tổng cộng hơn 2 tỉ € trong những ngày lễ cao điểm này. Đây chắc chắn là thị trường mà bạn không thể bỏ lỡ!

Các campaigns Châu Âu của bạn còn có thể tham gia bán vào những ngày lễ nổi tiếng của Mỹ như Black Friday và Cyber Monday. Năm ngoái, Black Friday có đến hơn €35 tỉ sales đến từ Châu Âu, trong khi đó ngày Cyber Monday có đến hơn £650 triệu sales chỉ đến từ nước Anh. Chúng tôi chứng kiến rất nhiều campaigns thành công vào khoảng thời gian này năm ngoái, do đó bạn nên tận dụng để bắt đầu lên ý tưởng và chạy campaigns bắt đầu vào thời gian này là hợp lý nhất!  

Dưới đây là các thông tin về bí quyết, ngày lễ, mẫu thiết kế, bản dịch và nhiều thông tin khác giúp bạn có thể bán tốt nhất vào mùa lễ này:

NHỮNG SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT TRONG MÙA LỄ

Trong những tháng có thời tiết lạnh như thời gian này, hoodie luôn là sản phẩm bán chạy nhất. Tuy nhiên bạn đừng bỏ lỡ sweatshirts, zip-up hoodies, long sleeve tees và totes bags! Đây cũng là những sản phẩm rất lý tưởng dùng để làm quà!

 

Giá bán lý tưởng cho hoodies và sweatshirts là £22-£34 / €23-€35 / $24-$38. Giá ở mức £12-£22 / €13-€23 / $14-$24 cho các loại áo long sleeves, và £12-£20 / €13-€21/ $14-$22 cho tote bags với khu vực in lớn ở trước và sau có thể thêm vào campaigns cùng các sản phẩm khác.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

T-shirts & hoodies là những món quà rất lý tưởng cho toàn bộ gia đình! Hãy nghĩ đến những đam mê và sở thích của các thành viên trong gia đình: nghề nghiệp, văn hoá, quốc gia, các đội tuyển thể thao, quê hương, thú nuôi, ...Xem thêm trên Teespring University để có các thông tin chi tiết về các bắt đầu thâm nhập thị trường Châu Âu. Bạn cũng có thể download những mẫu thiết kế mẫu dưới đây, click vào link để download file zip folder với PSD templates. Mở thư mục với Photoshop và thay đổi chỉnh sửa theo ý bạn!

DOWNLOAD OUR TEMPLATES

(We’ll be adding new designs every Wednesday so watch this space!)

NGÀY LỄ

DỊCH THUẬT

Bạn không cần thiết phải dịch mẫu campaigns sang các ngôn ngữ khác, mặc dù điều này sẽ giúp bạn có thể target được lượng khách hàng lớn hơn. Dưới đây là danh sách các câu thường dùng trong campaign descriptions, bao gồm một số câu đặc trưng chỉ dùng cho mùa lễ này. 

DOWNLOAD OUR TRANSLATIONS

Click vào link phía trên để download bản dịch PDF đầy đủ: German, Italian, Spanish, French, Dutch, Polish, Swedish, Norwegian, Danish, Portuguese, Czech, Finnish.

CLICK VÀO ĐÂY cho các bản dịch liên quan đến ngày lễ