Cập nhật chương trình cho mùa lễ 2015

Teespring đang cố gắng hết sức để khuyến khích khách hàng có thể mua hàng nhiều nhất và thuận tiện nhất trong mùa lễ này, đó là lý do vì chúng tôi cố gắng hỗ trợ trang bị cho bạn tất cả những gì bạn cần để có thể tối đa hoá số sales nhiều nhất cho dịp lễ 2015!
Teespring rất vui mừng được giới thiệu với các bạn chương trình “Holiday 2015 Seller Update” với các thông tin hướng dẫn và cập nhật mới nhất cho các công cụ, bí quyết và thay đổi trên Teespring để giúp bạn tăng doanh thu cho mùa lễ này.

Jingle Sell, Jingle Sell, Jingle all the Way!

Có gì mới trong năm 2015?

- Hạn chót để các đơn đặt hàng chuyển kịp thời đến tay khách hàng mùa Christmas được gia hạn thêm - Để đảm bảo cho chất lượng dịch vụ chuyển phát, chúng tôi thay đổi ngày cuối cùng cho các đơn hàng Christmas từ ngày 10 tháng 12  sang ngày 15 tháng 12 năm  2015, điều này sẽ giúp cho khách hàng của bạn có thể mua hàng được nhiều hơn cho ngày lễ. So với năm trước trên Teespring, chương trình mới này hỗ trợ bạn có thêm 5 ngày để chạy campaign tại thị trường US và thêm 10 ngày để chạy campaign tại thị trường Châu Âu. Để chương trình này chạy thành công, Teespring đã tiêu tốn rất lớn về mặt tài chính để hoàn thành, tuy nhiên bạn cần hỗ trợ đầu tư $2 cho một sản phẩm để có thể tham gia. Xem thêm thông tin chi tiết ở phần FAQs dưới đây.

- Gia hạn cho các sản phẩm trả lại đến 31 tháng 1 năm 2016 - Các khách hàng không hài lòng có thêm thời gian đến hết ngày 31/1 để có thể hoàn trả lại sản phẩm và hồi lại tiền mà không tốn phí, giúp họ có thêm sự thuận tiện và tâm lí thoải mái hơn khi đặt mua một đơn hàng. Chương trình này sẽ không tính thêm phí cho bạn hay khách hàng của bạn.  

-Pssst! Hơn nữa, chúng tôi còn gia hạn để các bạn có thể đăng kí cho cuộc thi lớn nhất của Teespring, Tees the Season! Tất cả các sellers đều có thể tham gia để thắng những giải thưởng giá trị trong suốt cuộc thi… Xem thêm thông tin chi tiết và đăng kí tại ĐÂY.

-Teespring’s Email Marketing Program (BETA) Chương trình này sẽ giúp bạn có thể tăng thu nhập thụ động mà không tốn nhiều công sức, nếu bạn quyết định tham gia chương trình email program này, Teespring sẽ tự động giúp bạn quảng cáo campaign của mình đến những khách hàng trước đây của Teespring không kể là khách hàng đã mua hàng của bạn hay chưa. Nếu như khách hàng mua hàng của bạn thông qua quảng cáo email của Teespring, nhưng không phải là khách hàng trước đây của bạn, bạn sẽ chia lợi nhuận của đơn hàng này với seller đầu tiên mà đã mang lại khách hàng này cho Teespring.   

Hầu hết các khách hàng mà bạn có thể tiếp cận thông qua chương trình này đều là những khách hàng trước đây không thể cập nhật vào trang campaign của bạn, do đó họ phần lớn sẽ là những khách hàng mới. Chương trình này được tối ưu hoá và quản lý chủ động từ Teespring để có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ ảnh hưởng đến thị phần của sellers. Xem thêm chi tiết trong phần FAQs về thông tin bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng nhưng vẫn giúp bạn có thể tăng sales!  Xem thêm thông tin chi tiết ĐÂY.             

-Expanded Retargeting Program(BETA): Teespring’s retargeting program là chương trình rất hiệu quả để giúp bạn tăng sales. Chương trình này hiện được thực hiện bởi một trong những công nghệ retargeting đi đầu trong ngành, và được tối ưu hoá để có thể mang lại cho bạn những khách hàng có khả năng mua hàng cao nhất và có tỉ lệ convert cao nhất.  Basic Retargeting là dịch vụ Teespring cung cấp cho sellers miễn phí. Tuy nhiên với chương trình retargeting mới Premium Boosters, giúp bạn có thể tăng sales tốt hơn, chi phí để bạn có thể đạt được một khách hàng mới thông qua chương trình Premium Boosters là $4 CPA (cost per sales) và chỉ được tính khi targeted ads của chúng tôi tạo sales cho bạn. Xem thêm thông tin chi tiết ĐÂY.

Cùng tham gia với hàng ngàn sellers khác để đạt những cơ hội tốt nhất và đưa mẫu áo của bạn đến nhiều khách hàng hơn và mở rộng thị trường ra toàn thế giới.