FAQs

FAQ 1) Gia hạn ngày in cho mùa lễ 

Hạn chót để các đơn đặt hàng chuyển kịp thời đến tay khách hàng mùa Christmas? Teespring kéo dài số ngày để các bạn có thể chạy campaign cho mùa lễ 2015 đến ngày 15/12 cho shipping nội địa và 7/12 cho shipping quốc tế. Nội địa được hiểu là EU đối với những campaign EU và US đối với những campaign US. Lưu ý chỉ áp dụng cho các sản phẩm áo, đối với Stickers & các campaign về Sticker phải kết thúc trong hoặc trước ngày 10 tháng 12 để có thể giao hàng kịp lễ Christmas.

Chương trình này hoạt động như thế nào? Teespring đã làm việc với nhà in, nhà vận chuyển và các đối tác liên quan để có thể giúp bạn có được giá tốt nhất cho mùa cao điểm này. Chúng tôi hỗ trợ cho bạn số chi phí tăng lên này của dịch vụ in và vận chuyển, tuy nhiên bạn cần đầu tư thêm $2 cho mỗi một sản phẩm bán ra trong thời gian từ 11/12 đến 15/12 để sản phẩm có thể đến tay khách hàng đúng vào ngày 25. Những campaign kết thúc trong khoảng 11 đến 15/12 sẽ được tự động tham gia chương trình này. Chương trình này không yêu cầu chi phí trả trước, phí $2 sẽ được trừ ra từ lợi nhuận mỗi sản phẩm bán từ ngày 11/12 đến 15/12.                      

Lưu ý: Chúng tôi sẽ duy trì 2 ngày “blackout" sau thời gian kéo dài này, có nghĩa là Sellers không thể kết thúc campaign vào ngày 16/12 và 17/12. Ngày “blackout” này nhằm giúp cho mạng lưới đối tác nhà in và vận chuyển có thể quản lý và phân phối lượng orders trong thời gian kéo dài trước đó.         

Tham gia chương trình như thế nào? Sellers có thể tham gia chương trình này đơn giản bằng cách tạo campaign kết thúc trong khoảng 11 đến 15/12. Chi phí $2 chỉ tính cho các sản phẩm đặt mua trong khoảng 5 ngày này, từ campaign được kết thúc trong thời gian này. Áp dụng cho Teespring US & EU.                    

Nếu tôi không muốn tham gia chương trình này/ không muốn bị tính phí thêm cho ngày in kịp mùa lễ? Nếu như bạn không muốn tham gia chương trình này, bạn cần kết thúc chiến dịch của mình trong hoặc trước ngày 10/12 để các đơn hàng có thể giao kịp vào mùa lễ Christmas. Để không tham gia chương trình, vui lòng không launch campaign kết thúc trong khoảng từ 11/12 đến 15/12.

FAQ 2) Gia hạn dịch vụ khách hàng  

Teespring gia hạn dịch vụ khách hàng trong bao lâu? Trong mùa lễ này, khách hàng có thể liên lạc với dịch vụ khách hàng để thực hiện hoàn trả sản phẩm cho đến hết ngày 31/1/2016. Gia hạn này áp dụng cho tất cả các campaign kết thúc từ ngày 28/11 đến ngày 15/12/2015, bất kể ngày nhận được hàng là ngày nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí cho seller và khách hàng. Teespring có tiếp tục hỗ trợ gia hạn dịch vụ khách hàng sau mùa lễ hay không? Các campaigns kết thúc vào ngày 15/12 sẽ áp dụng chương trình dịch vụ khách hàng như bình thường (Hoàn trả trong vòng 30 ngày sau khi khách hàng nhận được hàng).

FAQ 3) Teespring Email Marketing Program (BETA)

Đây là chương trình gì?  Chúng tôi đưa ra chương trình email marketing program giúp cho những sellers tham gia có thể tăng hiệu quả lợi nhuận trên Teespring mà không tốn thêm công sức hay chi phí nào.

Chương trình này hoạt động như thế nào? Bằng cách tham gia Teespring Email Marketing program, Sellers có thể tạo ra thu nhập thụ động cho mình bằng cách cho phép những campaigns đang chạy trên Teespring có thể được quảng cáo đến những khách hàng đã mua hàng của mình. Ngược lại, Sellers cũng được quảng cáo những campaigns đang chạy của mình đến những khách hàng khác trên Teespring. Hầu hết các khách hàng mà sellers có thể tiếp cận thông qua chương trình này đều là những khách hàng trước đây không thể cập nhật vào trang campaign của mình, do đó họ phần lớn sẽ là những khách hàng mới. Chương trình này được quản lý chặt chẽ từ Teespring để giảm thiểu tối đa tất cả các nguy cơ liên quan đến bảo vệ thông tin và quyền lợi của người mua hàng.   

Các khách hàng đã mua hàng trước đây trên Teespring sẽ thấy nội dung gì? Bắt đầu từ mùa lễ này, Teespring sẽ bắt đầu chiến dịch gửi những emails tập trung vào sự đa dạng của campaigns cho các phân khúc khách hàng khác nhau. Mẫu áo của bạn sẽ được xếp vào các phân khúc khác nhau trong mục “best of" hoặc nằm trong mục quảng cáo top của “best of". Các emails này cũng là một phương pháp để giúp các campaign có chất lượng tốt đạt được lượng khách hàng rộng hơn.  

Ai sẽ nhận được lợi nhuận từ những sales này? Nếu như một khách hàng thực hiện một lệnh mua hàng từ email quảng cáo này của Teespring, mỗi seller - bao gồm cả seller “đầu tiên” (seller đã mang khách hàng đến với Teespring) và người “converter” (Seller tạo campaign) - đều nhận được phần lợi nhuận chia đều. Teespring sẽ trừ một khoản chi phí nhỏ cho hoạt động marketing này.

Teespring sử dụng data của khách hàng như thế nào? Để có thể bảo vệ thông tin và quyền lợi của người mua hàng và tuân theo quy định của Privacy Policy, Teespring sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng với người tạo campaign nếu như sales được tạo ra từ email marketing này. Seller tạo campaign cũng không thể gửi email marketing messages cho khách hàng này.

Tại sao Teespring lại đưa ra chương trình này? Luôn tìm cách để nâng cao thành công cho sellers luôn là tiêu chí hàng đầu của Teespring, và chúng tôi rất trân trọng những mẫu áo chất lượng cao và khách hàng bạn mang lại cho mạng lưới Teespring. Thông qua chương trình Email Marketing Program, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có được những cơ hội tăng sales và tạo ra cơ hội kiếm thêm thu nhập cho nhiều sellers hơn nữa.

Trong những tháng vừa qua, chúng tôi đã thử nghiệm chạy các chiến dịch Teespring email marketing campaigns với khách hàng. Kết quả cho thấy bạn có thể tăng được 10 - 15% sales mà không ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của những chiến dịch gửi email cho khách hàng hiện tại. Hàng triệu người đang mua hàng trên Teespring, và rất nhiều trong số họ mua nhiều hơn một đơn vị sản phẩm. Với những dữ liệu và phân tích, chúng tôi có một cái nhìn tốt hơn về sản phẩm nào tiếp theo khách hàng có xu hướng mua nhiều nhất. Với thông tin phân tích này, Teespring sẽ đảm bảo chạy những chiến dịch quảng cáo sản phẩm đến đúng đối tượng nhất và tự tin rằng lượng sales đến từ chương trình này sẽ rất lớn.

Làm cách nào để mẫu áo của tôi có thể xuất hiện trong chương trình Teespring marketing này? Đừng quên tham gia chương trình Email Marketing Program! Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những mẫu áo chất lượng và tương tác với khách hàng tốt nhất để khuyến khích khách hàng quay trở lại mua hàng.

Đây có phải là một chương trình toàn cầu không? Hiện tại chương trình này chỉ dành cho Teespring US, tuy nhiên chúng tôi hy vọng có thể mở rộng ra Teespring Europe trong thời gian sớm nhất.

4) FAQ Teespring Marketing Boosters Program (BETA)

Chương trình Teespring's Marketing Boosters hoạt động như thế nào? Teespring tung ra chương trình retargeting miễn phí giúp tăng sales bằng cách hiển thị campaign của bạn đến những khách hàng trước đó đã ghé thăm campaign nhưng chưa mua hàng. Chương trình này đã hỗ trợ tăng một lượng sales đáng kể trên Teespring, và chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ này cho tất cả Sellers. Đây là một phần của tính năng Basic Boosters.

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với bạn tính năng bổ sung gọi là Premium Boosters: đây là phương pháp giúp seller có thể tự động tăng sales thông qua hình thức quảng cáo pay-for-performance (CPA) (trả tiền theo hiệu quả). Tính năng mới này cho phép Sellers có thể hiển thị quảng cáo đến nhiều khách hàng hơn nữa bằng retargeting. Chương trình Basic Boosters - cung cấp retargeting miễn phí - vẫn được duy trì cho tất cả các Sellers, ngay cả khi bạn không chọn tham gia Premium Boosters.

Với Premium Boosters, Sellers sẽ đóng góp một phần lợi nhuận của mình cho ngân sách Teespring retargeting hiện tại - để có thể duy trì hoạt động và mở rộng nhắm đến nhiều khách hàng hơn nữa. Với mỗi sales Sellers thu được qua chương trình Premium Boosters, Sellers sẽ đóng góp $4.00 và giữ phần lợi nhuận còn lại. Các chi phí cho quảng cáo để thu hút lượng traffic nhưng không mang lại sales đều được Teespring chi trả.

Làm thế nào để kiểm tra số sales đến từ chương trình Teespring Marketing Boosters? Bảng GET variables trong mục Analytics của campaign sẽ hiển thị cho bạn số sales đến từ chương trình này.

Sellers sẽ chi trả bao nhiêu? Với những sales đến từ chương trình Premium Boosters, bạn sẽ chi trả $4 từ phần lợi nhuận của mình. Chương trình này không có nguy cơ rủi ro nào và $4 sẽ chỉ được trừ ra trong lợi nhuận của bạn khi có sales đến trực tiếp từ chương trình Premium Boosters (sau khi đơn đặt hàng đã hoàn thành thành công).  

Làm thế nào để tham gia chương trình Teespring Marketing Boosters? Để tham gia chương trình này, Sellers cần phải lựa chọn tham gia Boosted Marketing program trong phần Dashboard Settings.

Nếu như tôi không muốn tham gia chương trình Marketing Boosters? Nếu Sellers tạo Teespring accounts trước tháng 11, 2015, bạn sẽ tự động được bỏ quyền tham gia chương trình này, và phải chọn tham gia lại bằng cách vào Dashboard Settings và chọn “Boosted Marketing”.

Cập nhật chương trình thay đổi giá: 

Bảng giá mới như thế nào?

Có hiệu lực cho tất cả các campaign launched hoặc relaunched bắt đầu từ ngày 16 tháng 11, 2015 (Chỉ dành cho TS US):

Campaigns <9 Units (không dựa trên số màu)

 • Một mặt: Giảm ít nhất $1 trên mỗi sản phẩm
 • Hai mặt: Giảm ít nhất $1 trên mỗi sản phẩm 

Campaigns >9 Units

 • Một mặt: Tăng $0.37 trên mỗi sản phẩm
 • Hai mặt: Tăng $0.56 trên mỗi sản phẩm 

Tại sao thay đổi giá vào thời điểm này?

Teespring luôn luôn testing, thay đổi, và phát triển hơn. Chúng ta đều đang phát triển là một công ty và một cộng đồng, và mọi yếu tố di chuyển và thay đổi trong ngành công nghiệp đều được xem xét, các lỗ hổng đều cần được thắt chặt hơn. Quan trọng hơn hết, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến từ phía các bạn, một trong những lĩnh vực các bạn chú trọng nhiều nhất chính là yếu tố giá cả, nhất là những campaign có số sales thấp để các bạn có thể tìm ra những campaign mang lại lợi nhuận nhiều nhất và nhanh nhất.  

Thay đổi giá này có hiệu lực từ khi nào?

Những thay đổi này sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 16/11/2015 và áp dụng cho tất cả các campaign US.

Thay đổi giá này có hiệu lực trên toàn cầu?

Hiện tại, mức giá mới này sẽ ảnh hưởng đến các campaign US. Hiện tại, mức giá các campaign TS EU sẽ không thay đổi.

Chương trình giảm giá dựa trên số lượng áo bán - Volume Discount  

Chương trình giảm giá dựa trên số lượng áo bán là gì - và hoạt động như thế nào?

Chương trình Volume Discount Program được hình thành nhằm khuyến khích nỗ lực của sellers, bán nhiều hơn, test nhiều hơn.

Những Sellers đầu tư số thời gian và ngân sách của mình vào Teespring nên được hưởng những ưu đãi tương ứng dành cho công sức của họ. Chúng tôi thông báo chương trình này hy vọng những Sellers của Teespring có thể dùng những khoản giảm giá mình thu được và đầu tư vào những campaigns tiếp theo.  

Đây là cách chương trình hoạt động:

 • Cách thức tham gia: Để tham gia chương trình Volume Discount Program, đăng kí bằng địa chỉ email Teespring tại FORM này.
 • Điều kiện tham gia: Hạng của bạn sẽ được sắp xếp dựa trên số sales bạn bán được trong 1 tháng. Số giảm giá của bạn sẽ được áp dụng cho tất cả sales của tháng tiếp theo.
 • Thời gian giảm giá: Số giảm giá sẽ được tính dựa trên tổng số sales của bạn trong một tháng, và được cộng vào account của bạn vào mỗi cuối tháng. Sau đó bạn có thể rút số tiết kiệm này bất cứ khi nào bạn muốn.  
 • Cách nhận giảm giá từ Teespring: Số tổng giảm giá của bạn sẽ được cộng vào mỗi cuối tháng, và sau đó chuyển vào phần payouts. Bạn sẽ thấy số giảm giá này trong tài khoản của mình trong vòng một tuần sau khi hết tháng.
 • Để bắt đầu chương trình Volume Discount Program, chúng tôi cho phép áp dụng số sales trong tháng 11 của bạn để bắt đầu tính giảm giá cho cùng tháng 11 này, có nghĩa là bạn sẽ có một tháng miễn phí giảm giá. Hơn nữa, số sales tháng 11 này sẽ giúp bạn xếp hạng số giảm giá vào tháng 12. Đăng kí tham gia trước ngày 30/11 để nhận quyền lợi này.

Số tiết kiệm trên mỗi sales như thế nào?

Thông tin số tiết kiệm của mỗi hạng được chia theo bảng dưới đây:

Chương trìng này giúp ích cho Sellers như thế nào?

Những Sellers bán với số lượng lớn sẽ phải dành ra một khoản tiền không nhỏ tương ứng để đầu tư, do đó có thể dùng chương trình này để hỗ trợ bằng cách chạy nhiều campaign với số sales nhỏ, trong khi vẫn có thể duy trì những campaign có số sales lớn của mình trên Teespring. Những khoản tiết kiệm được từ chương trình này có thể dùng để test những campaign có số sales thấp hoặc để giúp điều chỉnh chiến lược bán hàng của mình. Sự thay đổi này sẽ giúp cho sellers có thể thu được lợi nhuận nhanh hơn và thu được lợi nhuận cho mỗi sales trong những mẫu áo “Evergreen”.

Chương trình Volume Discounts ảnh hưởng đến giá như thế nào?

Có hiệu lực cho tất cả các campaign launch hoặc relaunched vào ngày 16/11/2015 (Chỉ dành cho TS US)

Với những campaign có số sales <9: 

 • Giá sẽ được giảm ít nhất $1.00.  Giảm giá sẽ tăng lên khi bạn tăng  tổng số sales của mình.
 • Giá sẽ được giảm từ $2.25 -$4.00, tuỳ vào số hạng của bạn. Ví dụ, với mẫu áo White Hanes Tagless Tee có giá gốc là $14.75, sẽ được giảm còn $10.75.
 • $14.75 - $4.00 (dành cho sellers hạng cao nhất) = $10.75
   

Giá cho những campaigns có số sales trên >9:

 • Giá cho mẫu áo in một mặt tăng $0.37  
 • Giá cho mẫu áo in hai mặt tăng $0.56

Tham gia chương trình Volume Discount như thế nào?

Bạn cần đăng kí tham gia chương trình này bằng cách điền email Teespring Email trong FORM này. Chương trình này chỉ áp dụng cho mỗi một account của một sellers, chúng tôi không cộng dồn số sales từ 2 User IDs khác nhau.

Tháng đầu tiên để nhận khoản tiết kiệm thu được?

Bạn có thể bắt đầu thu được tiết kiệm bắt đầu từ ngày hôm nay! Số sales của bạn trong tháng 11 không chỉ áp dụng cho khoản giảm giá vào tháng 12 mà chúng tôi cũng sẽ áp dụng khoản giảm giá đó cho tổng số sales trong tháng 11.

Tôi có thể rút khoản tiết kiệm như thế nào?

Số tiết kiệm này sẽ được cộng dựa trên tổng số sales của bạn của tất cả các campaigns trong tháng đó, và được chuyển về account của bạn trong 1 tuần kể từ khi tháng đó kết thúc. Sau đó bạn có thể rút số tiết kiệm này bất cứ khi nào bạn muốn.

Tôi sẽ được thông báo về số tiết kiệm này như thế nào?

Mỗi cuối tháng, chúng tôi sẽ gửi các bạn một email thông báo số hạng của bạn cho tháng tiếp theo. At the end of each month, we will send Sellers an email regarding their tier qualification for the next month.

Tôi sẽ nhận được số tiết kiệm này như thế nào?

Số tiết kiệm sẽ được hiển thị trong tài khoản của bạn bằng một dòng thông tin độc lập.